[YDC] Giao lưu bóng đã giữa CLB bóng đá GNI và Học viện bóng đá Dilmah

[YDC] Giao lưu bóng đã giữa CLB bóng đá GNI và Học viện bóng đá Dilmah

Sáng ngày 21/07/2019, Tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam đã kết hợp với Học viện bóng đá Dilmah tổ chức chương trình giao lưu bóng đá tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên Hòa Bình.

Là một trong những hoạt động thuộc dự án Hỗ trợ phát triển cộng đồng, với mục tiêu tạo ra môi trường cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ đam mê bóng đá với các bạn học sinh trong thành phố Hòa Bình; chương trình giao lưu bóng đá có sự tham gia của 03 CLB bóng đá đến từ các trường TH&THCS Thịnh Lang, Dân Chủ và Thống Nhất. Trong đó CLB bóng đá Thống Nhất là đội bóng non trẻ mới được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 06/2019.

Các đội bóng đều được GNI hỗ trợ trang thiết bị và chi phí sinh hoạt hằng tháng nhưng với đặc điểm các em thuộc vùng khó khăn nên còn rụt rè ít có cơ hội giao lưu học hỏi từ các bạn khác cùng sở thích, cùng đam mê. Chương trình giao lưu giữa các CLB bóng đá và Học viện bóng đá Dilmah đã mang tới cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê bóng đá giữa các em. Đồng thời cũng giúp các em có môi trường rèn luyện, cọ sát và mang lại hạnh phúc, niềm vui cho cộng đồng.

Văn phòng GNI tại thành phố Hòa Bình lựa chọn được 40 em từ 3 CLB bóng đá Thịnh Lang, Dân Chủ, Thống Nhất có niềm đam mê với trái bóng để hợp lại thành CLB bóng đá GNI tại thành phố Hòa Bình. Thi đấu giao lưu với 60 em học sinh của học viện bóng đá Dilmah.

Cuộc thi đấu diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng không thiếu tính chất quyết liệt cùng với tinh thần thi đấu đẹp nên không có bạn nào bị thẻ phạt trong quá trình thi đấu. Kết quả trung cuộc là tiếng cười của các em như xua tan nắng nóng mùa hè.

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi