Tin vắn: GNI cứu trợ cho người dân bị lũ lụt tại Thanh Hóa và Hòa Bình

 

GNI cứu trợ cho người dân bị lũ lụt tại Thanh Hóa và Hòa Bình

   Ngày 6/12/2017 tại UBND xã Vĩnh An huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa diễn ra Chương trình hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt vào tháng 10/2017 do tổ chức Good Neighbors Việt Nam tài trợ. Tổng giá trị 39.500$ (tương đương 895 triệu đồng) được tài trợ cho 873 hộ gia đình tại 05 xã Vĩnh An, Vĩnh Long, Vĩnh Hùng, Vĩnh Khang. Mỗi gia đình bị thiệt hại do lũ lụt được hỗ trợ bằng tiền mặt trị giá 1,000,000đ để khắc phục hậu quả do mưa lũ.


   Trong hai ngày 08 và 09/12/ 2017 tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, tổng số 48 tấn gạo đã về với bà con các xã Lũng Vân, Quyết Chiến, Gia Mô, Lỗ Sơn, Do Nhân trong chương trình Hỗ trợ người dân bị thiệt hại do cơn bão số 10. Xuất quà 40kg gạo cho mỗi gia đình không phải là nhiều nhưng đây là tấm lòng của Good Neighbors Vietnam cùng các tình nguyện viên dành cho 1.189 hộ gia đình khó khăn với hy vọng giúp ích phần nào cho bà con nơi đây trong những ngày đông sắp tới.

   Ngoài những dự án đang triển khai hiện nay, Good Neighbors tại Việt Nam đang tích cực đóng góp trong việc xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ giải quyết tình trạng khẩn cấp về thiên tai tại Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động trong đợt cứu trợ: 

Trao tiền hỗ trợ tại Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

 

Trao tặng gạo cứu trợ tại xã Quyết Chiến và Lũng Vân, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình

 

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi