THÔNG CÁO BÁO CHÍ: LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN “BE FRIEND” – PHÒNG NGỪA BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHO TRẺ.

Ngày 24/11/2019, tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt nam tổ chức sự kiện tổng kết dự án “Be Friend” – Phòng ngừa bạo lực học đường, xây dựng môi trường an toàn cho trẻ, tại trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án “Be Friend” là dự án do tổ chức GNI thực hiện tại 9 trường THCS trên địa bàn Hà Nội với sự cho phép của Sở GD&ĐT Hà Nội. Với thông điệp “Là Bạn” được lan tỏa xuyên suốt dự án từ tháng 2 năm 2019 đến nay, GNI muốn lấy tình bạn, tình yêu mến bạn bè, các giá trị tích cực và lạc quan trong tình bạn để thay đổi nhận thức và hành vi của học sinh trong việc phòng ngừa và đẩy lùi bạo lực học đường.

Nhằm tổng kết những kết quả bước đầu của dự án cũng như tạo một sân chơi, gặp gỡ dành cho các bạn học sinh của các trường giúp lan tỏa thông điệp “Be Friend: Xóa bỏ bạo lực, tích cực yêu thương” tới nhiều cá nhân, tổ chức hơn trong cộng đồng; chương trình có sự tham gia của đại sứ dự án NSƯT Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và trải nghiệm cho các bạn học sinh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Đỗ Hà Thu (hathu.gni@gmail.com hoặc 0948.528.002)

Toàn văn thông cáo báo chí và lịch trình sự kiện vui lòng xem tại: https://sum.vn/8qmy6

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi