THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CHƯƠNG TRÌNH “GOOD PUPPET SHOW” TẠI FAMILY FUN RUN 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHƯƠNG TRÌNH “GOOD PUPPET SHOW”

Trong năm vừa qua, nạn xâm hại trẻ em có xu hướng ngày càng gia tăng, nhiều vụ việc đã được truyền thông đưa ra ánh sáng gây nhiều bức xúc trong xã hội. Trong khuôn khổ giải chạy “Family Fun Run 2018”, với tư cách là nhà tài trợ và đơn vị đồng hành, tổ chức Good Neighbors Việt Nam (GNI) sẽ đem tới một chương trình đặc biệt mang tên "Good Puppet Show."

Good Puppet Show còn gọi là “Kịch rối phòng chống xâm hại trẻ em” là chương trình giáo dục bản quyền của GNI tại Hàn Quốc giúp nâng cao nhận thức về xâm hại trẻ em. Bằng cách sử dụng những nhân vật rối sinh động, các em nhỏ sẽ nhận biết được những tình huống nguy hiểm trong đời sống cũng như trang bị cho bản thân những kỹ năng phòng vệ cơ bản. Đây là một trong những chương trình tiêu biểu của GNI đã và đang được triển khai tại các trường tiểu học lớn tại Hà Nội như Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm Greenfiled, Chu Văn An…và các địa phương trong địa bàn dự án của GNI tại các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Tuyên Quang.

Với quy mô dự kiến lên tới 1,000 người tham dự, sự kiện hứa hẹn một ngày khám phá thú vị, trải nghiệm đường đua vui nhộn và màn kịch rối đặc sắc dành cho các gia đình và các vận động viên tham gia. Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của gia đình MC Phan Anh và “thần đồng” Đỗ Nhật Nam.

Bên cạnh chương trình Good Puppet Show, GNI sẽ đặt bàn tham vấn tâm lý tại sự kiện nhằm giải đáp những thắc mắc của quý vị phụ huynh và em nhỏ. Qua sự kiện Family Fun Run 2018, ban tổ chức mong muốn truyền tải thông điệp tới các em nhỏ, các gia đình và vận động viên tham gia giải chạy: “Hãy quan tâm và lên tiếng vì tương lai an toàn của trẻ."

Thông tin liên hệ:
Đỗ Văn Hùng (Nhân viên PR – Tổ chức GNI)
Điện thoại: 0985.673.916 | dohung.gni@gmail.com |
Vũ Thị Hương (Trưởng nhóm PR – Maketing, Trung tâm anh ngữ GLN)
Điện thoại: 0169 606 4952 | huongvu.gln@gmail.com |

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi