SỰ KIỆN FAMILY FUN RUN 2018 – CHẠY ĐỂ KẾT NỐI

FAMILY FUN RUN – CHẠY ĐỂ KẾT NỐI

 Ngày 24/6/2018, tại Le Parc Gamuda (Công viên Yên Sở), tổ chức GNI đã kết hợp cùng Trung tâm tiếng anh GLN tổ chức giải chạy Family Fun Run 2018 với hơn 300 vận động viên tham dự. Bên cạnh những hoạt động gây quỹ như bán đồ ăn, đồ uống, nông sản sạch, sản phẩm handmade và bàn tham vấn, GNI để lại dấu ấn với các vận động viên nhiệt huyết. Đặc biệt, tiết mục “Good Puppet Show” thu hút nhiều em nhỏ và các vị phụ huynh tham gia.

 

 

   Tham gia ở tất cả các cự ly chạy 3km, 5km và 10km, các vận động viên của GNI đều rất nỗ lực. Ông An Yong Sic, Trưởng đại diện tổ chức GNI, người tham dự cự ly 5km chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia đường chạy 5km, nên tôi thấy đây là một thử thách rất thú vị cho bản thân”. Bên cạnh ông An, cự ly chạy 3km cũng có sự tham dự của nhiều gia đình thành viên tổ chức GNI và hàng trăm vận động viên “không chuyên” khác.

 

   Tiết mục “Good Puppet Show - Kịch rối phòng chống xâm hại trẻ em” diễn ra ngay sau đó. Các nhân viên bộ phận Bảo trợ trẻ em giới thiệu cho các bé những bộ phận cơ thể mà các bé cần bảo vệ. Các bé được học về ba quy tắc cơ bản trong trường hợp bị người khác xâm hại hay bắt cóc: “Không! Cháu không thích”, Bỏ chạyBáo lại cho người thân. Ngoài ra, các em nhỏ có cơ hội được thực hành trong các tình huống giả định. Dù đã thấm mệt nhưng các bạn nhỏ vẫn rất hào hứng tham gia.

 

   Tại giải chạy lần này, gian hàng gây quỹ của GNI thu hút đông đảo sự chú ý từ các vận động viên. Trong khi các vị phụ huynh quan tâm tới sản phẩm nông sản sạch như trứng gà sạch Tân Lập (Thanh Hóa), dưa vàng Hàn Quốc (Mai Châu) thì các vận động viên nhí tò mò về những sản phẩm handmade như tranh vẽ trên sỏi, vòng tay thổ cẩm của các bạn ở CLB Phát triển năng lực trẻ em. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở 3 tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa.

 

   Song song với chương trình tại sân khấu chính, bàn tham vấn của GNI cũng thu hút được khá đông phụ huynh có nhu cầu giải đáp những vấn đề tâm lý của trẻ.

   Một trong những hình ảnh đẹp nhất tại chương trình là hình ảnh “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, MC Phan Anh cùng các em nhỏ và bố mẹ ký tên vào cuốn sổ cam kết thực hiện quyền trẻ em với mục tiêu thu được 10,000 chữ ký.

   Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ và trọn vẹn. Với mục đích “Chạy để kết nối”, Family Fun Run không chỉ kết nối các gia đình và người tham dự nói chung mà còn là cơ hội để GNI họp mặt, lan tỏa tình yêu dành cho trẻ em đến với cộng đồng.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi