LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP HÒA

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP HÒA

   Ngày 28/12/2017, tại trường tiểu học xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra lễ khánh thành công trình Trường tiểu học Hợp Hòa do tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) tài trợ. Công trình bao gồm 01 dãy nhà hai tầng với tổng số 10 phòng học hiện đại, 01 dãy nhà hiệu bộ, 01 sân bê tông và 01 nhà vệ sinh, với tổng số vốn 4.5 tỷ đồng.

 

   Tham gia lễ cắt băng khánh thành có sự hiện diện của bà Lim Hye Young – Giám đốc điều hành tổ chức GNI tại Việt Nam, ông Lương Minh Chính – Phó giám đốc Sở ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang, ông Nông Minh Hiền – Phó chủ tịch UBND huyện Sơn Dương cùng đại diện ban giám hiệu nhà trường và các bộ xã.

 

   Thầy Nguyễn Ngọc Tùng – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự xúc động khi được bàn giao ngôi trường mới kiên cố với trang thiết bị hiện đại. “Chỉ 7 tháng trước, những dãy phòng học trường tiểu học Hợp Hòa còn ở trong tình trạng xuống cấp, mất an toàn cho hơn 500 học sinh và giáo viên, nhất là trong mùa mưa bão. Nhưng giờ đây, chúng tôi tự hào là một trong những ngôi trường sạch đẹp và chắc chắn nhất trong khu vực."

   Bà Lim Hye Young cho biết: “GNI đặc biệt quan tâm tới giáo dục và tương lai của trẻ em nên chúng tôi quyết định tài trợ xây mới trường tiểu học Hợp Hòa, nhằm cải thiện điều kiện dạy và học, xây dựng một ngôi trường an toàn cho học sinh và giáo viên nơi đây. Tôi hy vọng với ngôi trường mới xanh, sạch, đẹp này thầy và trò trường tiểu học Hợp Hòa sẽ giữ gìn ngôi trường và bồi dưỡng nhiều nhân tài cho Việt Nam trong tương lai."

   Công trình trường tiểu học Hợp Hòa được khởi công vào tháng 5/2017 do công ty xây dựng Sông Hồng làm đơn vị thi công. Dự án hoàn thiện và bắt đầu đưa vào sử dụng vào giữa tháng 12/2017. Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khánh thành: 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi