Lễ khánh thành trường THCS Đồng Quý, Sơn Dương, Tuyên Quang

Lễ khánh thành trường THCS Đồng Quý

Chiều ngày 13.3.2019, tại trường THCS xã Đồng Quý, huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra lễ khánh thành trường THCS Đồng Quý. Công trình gồm 10 lớp học, 1 nhà hiệu bộ, 1 nhà vệ sinh với tổng kinh phí tài trợ là 5.8 tỷ đồng.


Tham dự lễ khánh thành có sự tham dự của ông An Yong Sic - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam, ông Lương Minh Chính - Phó giám đốc sở ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang, bà Phạm Thị Nhị Bình - Phó chủ tịch UBND Huyện Sơn Dương, ông Choi Kwang Ik - Hiệu trưởng trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội, lãnh đạo chính quyền xã Đồng Quý, Ông Trần Đình Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Đồng Quý.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành ông An Yong Sic bày tỏ niềm vui mừng khi công trình đã hoàn thành và đưa vào hoạt động sau 1 năm khởi công. Đây là ngôi trường thứ 35 tại Việt Nam do GNI xây dựng và hy vọng sẽ là một khởi đầu mới của giáo dục huyện Sơn Dương. Ông An Yong Sic cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các nhà tài trợ, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đơn vị thi công và toàn bộ giáo viên và học sinh.

Ông Trần Đình Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui và sự xúc động của các giáo viên và học sinh Đồng Quý khi được chuyển vào một ngôi trường mới khang trang, rộng rãi và sạch đẹp. Ông và các giáo viên sẽ ra sức bảo vệ và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất được tài trợ và phấn đấu giảng dạy thật tốt để cảm ơn sự quan tâm của nhà tài trợ.

Ông Choi Kwang Ik, Hiệu trưởng trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội chia sẻ sự hào hứng khi bước chân vào ngôi trường mới đầy màu sắc. Trường của ông sẽ tài trợ Tivi cho các lớp học tại đây và sẽ xúc tiến các chương trình giao lưu học sinh giữa hai trường.

Ông Choi Kwang Ik tặng hoa cho Hiệu trưởng nhà trường 

 

 

Sau buổi lễ các khách mời thực hiện lễ cắt băng khánh thành công trình và trồng cây lưu niệm tại sân trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, một giai đoạn mới đầy hứng khởi, một tương lai rộng mở hơn với thầy và trò trường THCS Đồng Quý !!!

 

Một số hình ảnh về lễ khánh thành:

 

 

 

 

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi