Good Neighbors trao tặng quà cho trẻ bảo trợ tại Mai Châu, Hòa Bình

Good Neighbors trao tặng quà cho trẻ bảo trợ tại Mai Châu, Hòa Bình

 

Ngày 23-25/08/2019, Good Neighbors International (GNI) đã tổ chức Chương trình tặng quà hàng năm cho 1030 trẻ bảo trợ tại 03 xã Xăm Khòe, Piềng Vế và Bao La thuộc huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Chương trình tặng quà hàng năm là hoạt động cung cấp dịch vụ bảo trợ thường niên của tổ chức GNI nhằm hỗ trợ một phần những vật phẩm cần thiết cho trẻ bảo trợ. Hoạt động luôn nhận được sự yêu thích của trẻ bảo trợ và gia đình cũng như sự quan tâm của cộng đồng.

GNI đã tặng tặng 441 chiếc chăn phao thu đông; 141 áo đồng phục cho học sinh THCS; 207 bộ đồng phục học sinh Tiểu học; 200 chiếc áo phông có cổ; 26,420 hộp sữa tươi cùng 41 đôi dép xăng-đan đã được trao tận tay 1030 trẻ bảo trợ tại địa bàn 3 xã Piềng Vế, Bao La và Xăm Khòe. Đây đều là những món quà được đảm bảo về chất lượng và trao tặng theo nhu cầu của trẻ và gia đình.

Để chuẩn bị cho chương trình tặng quà hàng năm, GNI đã tiến hành khảo sát về nhu cầu cũng như món quà mà các em học sinh bảo trợ mong muốn nhận được vào tháng 4-5/2019. Dự trên kết quả khảo sát, GNI đã lựa chọn 05 nhóm quà tặng có tỷ lệ bình chọn cao nhất để làm quà tặng năm 2019 cho trẻ.

Những phần quà tặng tặng mặc dù có giá trị không lớn nhưng đã góp phần động viên tinh thần để các em học tập tốt hơn cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình học sinh. Hoạt động tặng quà hàng năm là một trong những hoạt động nằm trong dự án Bảo trợ trẻ em do GNI triển khai nhằm hỗ trợ các trường hợp trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, bệnh tật hiểm nghèo…

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi