GOOD NEIGHBORS TRAO QUÀ HẰNG NĂM CHO TRẺ BẢO TRỢ TẠI HUYỆN VĨNH LỘC, TỈNH THANH HÓA

GOOD NEIGHBORS TRAO QUÀ HẰNG NĂM CHO TRẺ BẢO TRỢ TẠI HUYỆN VĨNH LỘC, TỈNH THANH HÓA

Trong các ngày từ 11-18/06/2020, tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam đã triển khai hoạt động Trao quà hằng năm cho 2.416 trẻ bảo trợ tại đại bàn 05 xã dự án thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động thường niên thuộc lĩnh vực Bảo trợ trẻ em của GNI. 

Để đảm bảo tính thiết thực của các gói quà tặng được trao, tổ chức GNI đã tiến hành khảo sát nhu cầu của trẻ bảo trợ cũng như gia đình trẻ trước khi trao tặng. Các gói quà năm 2020 rất đa dạng bao gồm: Nồi cơm điện, quạt cây, bộ nồi inox, sữa tươi, bóng đá và áo phông, chăn mùa đông...

Chia sẻ với nhân viên GNI, em P.B.N.L, trẻ bảo trợ xã Vĩnh Hùng cho biết “Hôm nay, em rất vui và hạnh phúc khi nhận được quà của tổ chức GNI. Quà của em là một quả bóng rất đẹp, một chiếc áo phông và một đôi tất thể thao. Đây là món quà em đã mong đợi từ rất lâu rồi. Em hy vọng rằng món quà này sẽ luôn đồng hành cùng với em trong các giờ luyện tập thể thao hằng ngày, giúp em khỏe mạnh hơn và giúp ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá sớm trở thành hiện thực. Em rất cảm ơn tổ chức GNI.  Em mong rằng trong những năm tới, em tiếp tục được nhận quà của tổ chức GNI.”

Một số hình ảnh diễn ra trong chương trình: 

Hoạt động Trao quà hằng năm  là một hoạt động rất ý nghĩa, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của trẻ bảo trợ và khuyến khích trẻ nỗ lực hơn nữa trong học tập, giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình học sinh. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dân địa phương. 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi