Good Neighbors International trao quà viện trợ cho các em học sinh tại tỉnh Lào Cai

Good Neighbors International trao quà viện trợ cho các em học sinh tại tỉnh Lào Cai

 

Ngày 16/01/20120, tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam đã phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Lào Cai, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai trao tặng đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tham gia buổi lễ trao tặng có Ông Park Dong Chul - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam; Ông Giàng Seo Vần, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam, chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và đại diện các sở ban ngành của tỉnh Lào Cai.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn và góp phần động viên các em học sinh nỗ lực cố gắng trong học tập, GNI đã trao tặng gần 500 thùng quà với tổng giá trị gần 20 tỷ đồng cho 36 trường trên địa bàn 09 huyện, thị xã, thành phố. Ngay sau buổi lễ tiếp nhận, các trường sẽ tổ chức phát quà cho các em học sinh đang theo học tại trường.

Trao quà viện trợ là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức GNI, qua đó góp phần hỗ trợ các em học sinh và người người dân địa phương đảm bảo chất lượng cuộc sống, đồng thời  khẳng định mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước (Việt Nam và Hàn Quốc) cũng như mối quan hệ hợp tác giữa GNI với Liên hiệp tổ chức hữu nghị các tỉnh.

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi