Cục bảo vệ trẻ em tới thăm và làm việc tại văn phòng GNI

Cục Trẻ em tới thăm và làm việc tại văn phòng GNI

   Ngày 15/1/2018, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã có buổi đến thăm và làm việc với Tổ chức GNI tại văn phòng Hà Nội. Tham dự buổi làm việc có các đại diện đến từ Bộ phận bảo vệ trẻ em và Phòng đối ngoại Cục trẻ em.

    Tại buổi làm việc, bà Lim Hye Young, giám đốc điều hành tổ chức GNI đã chia sẻ về mục tiêu và các hoạt động hỗ trợ trẻ em của GNI trên thế giới và tại Việt Nam. Buổi họp cũng tập trung thảo luận về những vấn đề ý nghĩa, thiết thực đối với trẻ em như việc hỗ trợ thành lập Trung tâm công tác xã hội, các hoạt động nâng cao năng lực cho cán bộ xã và đội ngũ tình nguyện viên, phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cho cộng đồng, v.v.

Cục Trẻ em và tổ chức GNI cùng thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về chương trình phối hợp tiếp nhận, hỗ trợ can thiệp cho trẻ em.

   Hai bên nhất trí trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác theo hướng chú trọng tính thiết thực, hiệu quả, tăng cường trao đổi thông tin và phối hợp chặt chẽ hơn nữa về mục tiêu bảo vệ trẻ em.

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi