Chương trình chia sẻ “Đồng hành cùng con”

Chương trình chia sẻ “Đồng hành cùng con”

Với mục đích nâng cao nhận thức của cha mẹ và các em học sinh về giới tính cũng như khơi gợi tình yêu thương, trân trọng sự sống, ngày 16/9/2018, Tổ chức Good Neighbors International (GNI) đã tổ chức Chương trình chia sẻ “Đồng hành cùng con” dành cho phụ huynh có con trong độ tuổi dậy thì và học sinh từ 14 đến 15 tuổi của Trường THCS Đông Lợi. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của gần 200 phụ huynh và học sinh.

 

Cô Kim Eun Kyung - chuyên gia

Bằng các công cụ trực quan như: Bộ công cụ trải nghiệm mang thai, quá trình phát triển của thai nhi theo chu kỳ, chương trình đã giúp người tham gia, nhất là nam giới và các học sinh cảm nhận được sự thiêng liêng và nỗ lực của người mẹ và sự kỳ diệu của cuộc sống.

 

 

Cùng với những câu chuyện từ chính bản thân và số liệu thực tế, chuyên gia đã gợi tình yêu thương, trân trọng sự sống của mỗi sinh linh bé nhỏ nhằm truyền tải thông điệp “Phá thai là tội ác”. Có thể dễ dàng nhìn thấy những thông điệp này đã phần nào chạm đến cảm xúc và tác động đến nhận thức của cha mẹ và các em học sinh qua sự chăm chú, trầm lắng.

 

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Điều này tạo động lực mạnh mẽ để tổ chức Good Neighbors International tiếp tục triển khai những chương trình chia sẻ về kỹ năng làm cha mẹ, chia sẻ giá trị yêu thương đến với cộng đồng trong tương lai.

 

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi